TRÚNG NGAY CẶP VỎ MICHELIN & CẶP PHUỘC RCB Tham gia minigame Khai Trương Shop2banh - 24/10 >>Click Ngay<<
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 09 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
Dầu nhớt Motul Dầu nhớt Motul
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
5 lưu ý cần biết khi thay nhớt motul cho xe máy
Khi đi thay nhớt Motul có thể do bạn không rành về vấn đề này nên có một số lưu ý cần phải biết để khi có đến tiệm thay nhớt thì cũng quan sát được và nếu có sai sót thì cũng có thể nói họ làm cho đúng quy cách.
Kiến thức cơ bản về dầu nhớt, có thể bạn chưa biết?!?
Thay nhớt để làm gì, chức năng của nhớt, một số thông số cơ bản của nhớt là gì, chọn nhớt nào cho phù hợp với xe thì không phải ai cũng biết, Hôm nay nhotmotul.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dầu nhớt xe máy:
Vì sao thay nhớt cho xe máy là việc bắt buộc?
Đối với người sử dụng xe máy hằng ngày cho công việc hoặc học tập thì việc thay nhớt là bắt buộc, tuy nhiên thay để làm gì và bao nhiêu lâu thay một lần thì có lẽ không được nhiều biết.
Nhớt Motul và những điều nên biết
Dầu nhớt nói chung và nhớt Motul nói riêng là sản phẩm giúp bôi trơn các chi tiết máy, làm mát động cơ, làm sạch muội trong quá trình đốt sinh ra, làm kín để đảm bảo công suất động cơ và chống rỉ.
Thay nhớt xe máy, dễ nhưng không dễ?!?
Khi bạn đã sở hữu một chiếc xe máy và nó là phương tiện luôn gắn liền với bạn hằng ngày trong công việc cũng như học tập thì việc bão dưỡng để chiếc xe máy được bền, động cơ được trơn tru là rất cần thiết.
1