Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Kinh nghiệm xài nhớt Motul cho các đời Honda SH

[Chia sẻ của một anh thường sử dụng nhớt Motul cho xe SH] Với dòng xe Honda SH thì ở các đời trước và sau có sự khác nhau về dung tích nhớt nên cần phân biệt rõ ràng trước khi thay nhớt để tránh tình trạng thừa hoặc thiếu nhớt làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng động cơ cũng như mang lại sự vận hành không như ý muốn, cụ thể như sau:
 
 

1. SH 2012 (mẫu mới)
- Nhớt máy thay 0.8 lít
- Nhớt láp thay từ 140-150 ml là tốt
2. SH 2011 trở xuống (xe nhập)
- Nhớt máy thay 1 lít
- Nhớt láp thay 200ml

* Lưu ý khi thay nhớt xe SH 2011 trở xuống (xe nhập) mà đổ chưa đến 1 lít bị trào ra thì đóng nắp nhớt đề máy tắt ngay là đổ tiếp được.

Nhớt láp thay sau mỗi 3 lần thay nhớt máy là chuẩn như Lê Duẩn, một lần thay nhớt láp nên kết hợp luôn thay nước giải nhiệt.
Đối với nhớt lap thì ta nên lựa chọn sản phẩm Motul Scooter Gear Plus:
Scooter Gear Plus là sản phẩm được Motul nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga, với tính năng bôi trơn hộp số xe tay ga hiệu quả mang đến cho các bạn cảm giác vận hàng êm ái cũng như bảo vệ xích và các chi tiết bên trong hộp số được an toàn và hoạt động ổn định nhất. 

Kinh nghiệm thay nhớt Motul cho động cơ xe SH của mình:

Dành cho ai thích xe êm ru thì các anh em thường thay Motul Scooter Power LE 5W40 (lưu ý với kinh nghiệm bản thân thì chai màu vàng tốt hơn chai màu xám nha)
 
Kinh nghiệm xài nhớt motul cho các đời honda sh - 3
Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 là dòng sản phẩm của tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng thế giới tại Pháp(Motul) dành riêng cho động cơ xe tay ga 4 thì. Được nghiên cứu sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với các động cơ xe ga mới nhất hiện nay thì Motul Scooter Power LE 5W40 là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với sự chuyên biệt trong sản xuất cũng như nguyên liệu cấu thành nên nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 không sử dụng được cho các dòng xe số tầm trung cũng như moto PKL, xe tay côn.
 
Motul Scooter Power LE 5W40 đã được chứng nhận tiêu chuẩn JASO MB, đây là tiêu chuẩn của Nhật Bản dành riêng cho dầu nhớt xe máy có hệ truyền động tự động như xe tay ga. Điều đó có nghĩa chất lượng cũng như khả năng tin tưởng vào sản phẩm này là rất cao. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 được xem là một sản phẩm chủ lực của Motul trên thị trường dầu nhớt xe tay ga với 2 phiên bản 1 lít và 0.8 lít.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt Motul hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTMOTUL.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm bán chạy

1