Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Dầu nhớt Motul có những công nghệ gì ?

Dầu nhớt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ động cơ xe máy, nhằm đảm bảo cho động cơ vận hành hiệu quả và an toàn. Đối với các sản phẩm nhớt Motul được lựa chọn áp dụng những công nghệ dầu nhớt tối ưu hoá sự kết hợp từ những loại nguyên liệu tốt nhất.
 
 
  • Công nghệ HC-Tech nâng cao độ bền oxy hoá của dầu, giúp phát huy tối đa tính năng bôi trơn.
  • Công nghệ Technosynthese duy trì cấp độ nhớt tối ưu, cho khả năng làm mát hiệu quả.
  • Công nghệ đỉnh cao Ester Core khẳng định sự độ phá về công nghệ, mang lại những sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp với hàng loạt các lợi ích cho người sử dụng như: tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng khởi động, tính tẩy rửa và bảo vệ cực cao, kéo dài tuổi thọ máy và thời gian sử dụng của dầu, vận hành máy êm và mạnh.
Dầu nhớt motul có những công nghệ gì  - 3

Nhiệm vụ phân tán và tẩy rửa
Dầu nhớt Motul giúp động cơ vận hành êm và hiệu quả bằng cách làm sạch và phân tán các tác nhân gây nguy hại: cặn các bon, cặn bùn, cặn véc ni và các chất khác như bụi bẩn, cặn mài mòn… Chức năng này rất quang trọng trong buồng đốt hay trong bộ truyền động, khi động cơ vận hành trong điều kiện nhiệt độ cao.

Nhiệm vụ bảo vệ
Dầu nhớt Motul ngăn ngừa hiện tượng ăn mòn và mài mòn trên các bề mặt kim loại, bằng cách hình thành một lớp màng dầu giữa các bề mặt của chi tiết máy. Điều này đạt được nhờ hệ phụ gia đặc chế bên trong dầu nhớt như: phụ gia chống rỉ và ăn mòn, chịu cực áp (EP), phụ gia chống mài mòn.

Truyền tải năng lượng
Đây là một chức năng thông dụng của dầu nhớt Motul được sử dụng trong hệ thống thủy lực như một phương tiện để truyền tải năng lượng. Các ứng dụng sử dụng công nghệ thuỷ lực của dầu nhớt bao gồm bộ truyền động, hệ thống tuần hoàn, phuộc nhún, bộ nâng thuỷ lực trong xe máy, xe hơi, xe tải nặng, xe nâng, xe cuốc, xe đào… trong thi công vận hành và các thiết bị vận hành liên tục trong ngành công nghiệp khai mỏ.

Nhiệm vụ bôi trơn
Dầu nhớt Motul giúp làm giảm ma sát và mài mòn bằng cách tạo ra một lớp màng bôi trơn giữa các bộ phận chuyển động tại bánh răng và các ổ mỡ. Qua đó tối ưu hoá sự tiếp xúc giữa các bề mặt kim loại và làm giảm lực cần thiết để di chuyển một bề mặt lên trên bề mặt khác, nhờ vậy làm giảm mài mòn và tiết kiệm năng lượng.

Nhiệm vụ làm mát
Dầu nhớt Motul đóng vai trò như bộ làm nguội và tải nhiệt khỏi các bộ phận đang chuyển động bên trong động cơ, giúp động cơ vận hành luôn trong điều kiện tốt nhất. Nhiệt nóng được tạo ra từ sự ma sát giữa các bề mặt kim loại, ví dụ như bộ hộp số, cũng như được hình thành bên trong buồng đốt của động cơ do quá trình đốt cháy nhiên liệu.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt Motul hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTMOTUL.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sản phẩm bán chạy

1